2 Blazer cổ phiếu tăng vọt, 2 chiếc đang lụi tàn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers đã có chuỗi chín trận đầu tiên của mùa giải NBA 2023-24. Đội của Huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups đã thua ba trận đầu tiên, sau đó thắng ba trận liên tiếp và hiện còn thua ba trận liên tiếp nữa sau trận thua ngày 12 tháng 11 trước Los Angeles Lakers mà không có LeBron James.

Cùng với những thăng trầm là những điểm sáng và điểm tối – điều đó có thể đặc biệt đúng đối với một đội bóng thiếu kinh nghiệm trong năm thực sự đầu tiên tái thiết sau thương vụ Damian Lillard.

Nhưng điều gì, hoặc có lẽ thích hợp hơn, ai là điểm sáng của Blazers? Và những cầu thủ nào đang có phong độ kém?

Bốn cầu thủ đã nổi bật trong vài tuần đầu tiên của mùa giải, hai vì họ đã khởi đầu năm mới tốt như thế nào và hai vì cách họ gặp khó khăn.

Cổ phiếu nào của Blazers sẽ tăng và cổ phiếu nào sẽ giảm khi đội mới cố gắng tìm chỗ đứng của mình?

Cổ phiếu: Shaedon Sharpe

Sau khởi đầu mùa hè bất ngờ, Shaedon Sharpe đã rơi trở lại Trái đất, nhưng sự thăng tiến nhanh chóng của chàng trai 20 tuổi vẫn là một bất ngờ thú vị.

Trò chơi của Sharpe đã tăng nhiều cấp độ giữa mùa sinh viên năm nhất và năm thứ hai. Sau khi đạt trung bình 9,9 điểm trong một cuộc thi năm ngoái, anh ấy đạt trung bình 19,8 trong năm ’23-24. Số phút của anh ấy đã tăng lên, cũng như số lần sút của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn sút khá hiệu quả: 37,5 từ ba so với 36,0% khi còn là một tân binh.

Anh ấy đến vạch ném phạt nhiều hơn gấp ba lần so với năm ngoái, một dấu hiệu tích cực đối với một cầu thủ có nhiều cơ hội hơn. Anh ấy không chỉ hài lòng với những cú nhảy lùi và những cú đánh tệ trong sự cô lập, anh ấy còn tấn công vào rổ với tốc độ 4,7 lần thử mỗi trận từ sọc từ thiện và kết nối với 83,3% trong số đó.

Với chấn thương của Anfernee Simons và Scoot Henderson, Sharpe buộc phải chơi như một trong những phương án tấn công nổi bật của Blazers, và mặc dù chơi ít hơn 90 trận NBA nhưng đã cho thấy một mức độ cải thiện đáng ngạc nhiên.

Kế tiếp: Chuyến tàu cường điệu vẫn chưa rời ga

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *