2 76ers không thể chạm tới, 4 để cắt rời

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bạn biết cảm giác buồn nôn đó không, cảm giác khi bạn thức dậy sau 5 tiếng rưỡi ngủ không ngon giấc và bạn cảm thấy như ai đó đang dồn hết năng lượng trong cơ thể bạn và đẩy nó một cách khó chịu cạnh ruột thừa của bạn? Bạn chắc chắn sẽ phải ra khỏi giường, nhưng đó cũng sẽ không phải là một ngày hấp dẫn tại văn phòng, hoàn thành bằng việc uống thêm hai tách cà phê trước bữa trưa và các vấn đề liên quan đến dạ dày. KHÔNG?

Tôi chưa bao giờ khẳng định rằng phép loại suy y tế là điểm mạnh của tôi, nhưng đó là cảm nhận của tôi về mùa giải của Philadelphia 76ers. Đây không phải là suy nội tạng thảm khốc, nhưng có gì đó… không ổn.

Quá trình này – nếu chúng ta có thể gọi nó như vậy một lần nữa – dường như đã đụng phải bức tường hình tròn thứ hai. Joel Embiid đã cùng nhau tổ chức một chiến dịch giành MVP, nhưng đối thủ chính của anh ấy là Nikola Jokic đã giành chức vô địch và được trao vương miện mới cho rằng anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Một mùa giải thường xuyên tương đối thành công của 76ers một lần nữa bị lu mờ bởi một trận playoff đáng thất vọng.

Đó là một chuỗi khó khăn, nhưng ít nhất cũng có một tin tốt kể từ khi LeBron rời Hội nghị phía Đông: sẽ không có ai thua cuộc.

Đối với 76ers — cũng như đối với Milwaukee Bucks và Boston Celtics — một suất tham dự vòng loại trực tiếp là điều chắc chắn sẽ xảy ra nếu không có sự suy giảm toàn diện. Đó là một sự cạnh tranh, nhưng 76ers dễ dàng gây sức ép nhất trong nhóm.

Đó là bởi vì, kể từ năm 2017-2018, Celtics đã tham dự bốn trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và một trận Chung kết NBA. Bucks đã tham gia hai ECF và giành chức vô địch vào năm 2021. Mặt khác, 76ers đã chơi ở vòng hai kể từ năm 2001.

Lịch trình hiện tại không tệ, nhưng nó chắc chắn không làm lung lay bất kỳ ai. Đó là câu chuyện về sự không thống nhất trên toàn diện: một nền tảng vững chắc và dễ lung lay, những cầu thủ trẻ tuyệt vời nhưng thiếu sự hỗ trợ tổng thể, và một tổ chức năng nổ nhưng không có sự liên tục của huấn luyện viên trưởng. Thật khó khăn ở đây, đặc biệt là với việc không có thành công trong trận playoff giữa các đối tác khác nhau trong Kỷ nguyên Quy trình cho Embiid.

Làm thế nào để vượt qua cái bướu đó là câu chuyện của mùa giải, và tôi có một vài ý tưởng.

Như một khúc dạo đầu: chúng tôi sẽ thiết lập hai tiện dân và bốn lần cắt từ đội hình hiện tại của 76ers, nhưng thay vì lấp đầy phần cắt bằng những người như Louis King và Jaden Springer—những người thậm chí còn không thi đấu—tôi đang cố gắng chọn một trình phát xoay vòng thực sự để xem nếu chúng tôi không thể khắc phục điều đó. danh sách này là có thật.

Bất khả xâm phạm đầu tiên: Tyrese Maxey

Thậm chí còn ngớ ngẩn hơn khi cắt mồi với Maxey, thủ tướng của loạt phim “wow, anh ta thực sự trẻ như vậy sao?”. đàn ông. Anh ấy mới 22 tuổi và đang có một hợp đồng tân binh rẻ đến khó tin, kiếm được 20 điểm mỗi trận và một chú thỏ năng lượng bùng nổ gần nhất mà bạn có thể nhận được bữa trưa miễn phí.

Maxey là một người chơi giỏi, nhưng anh ấy có thể trở nên tuyệt vời nếu hàng năm anh ấy tập trung vào việc bổ sung điều gì đó vào trò chơi vốn đã nguy hiểm của mình. Lịch sử NBA nói rằng thật khó để thực sự biết một chàng trai là ai cho đến khi họ ở độ tuổi 26-27 — thường là thời điểm bắt đầu thời kỳ đỉnh cao — vì vậy sẽ có nhiều thời gian để phát triển. Anh ấy là một tay săn bàn cừ khôi, và sẽ tiếp tục cải thiện về số điểm thực tế nếu James Harden có thể để anh ấy rê bóng nhiều hơn bốn lần mỗi lần cầm bóng (chúng ta sẽ nói về điều đó sau).

Mối quan tâm duy nhất với Maxey là, trớ trêu thay, tuổi trẻ cực độ của anh ấy không phù hợp với dòng thời gian hiện tại của danh sách này. Embiid đang bước vào mùa giải ở tuổi 30, nhưng ai biết được sức chịu đựng về thể chất của anh ấy với bao nhiêu chấn thương? Harden không thực sự là một chú gà lò xo nữa, vì vậy trừ khi Maxey có thể nhanh chóng trở thành ngôi sao mà anh ấy có thể trở thành, đội này có thể đạt đến giới hạn của mình trước khi cả ba có thể được coi là một bộ ba lớn.

Gia hạn hợp đồng là cuộc thảo luận tiếp theo, nhưng sẽ thật điên rồ nếu không dựa vào nó để đề phòng. Maxey là một trong số ít những điều khiến anh cảm thấy hài lòng từ mùa giải trước.

Kế tiếp: Chăm sóc cốt lõi

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 12:54 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *