10 sự thay thế Nick Nurse làm HLV Raptors

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã sa thải huấn luyện viên trưởng Nick Nurse sau 5 năm làm việc vào sáng thứ Sáu, cho thấy Masai Ujiri sẽ không tham gia một mùa giải nào nữa ngoài vòng loại trực tiếp. Ngay cả chiếc nhẫn vô địch của Nurse cũng không đủ để cứu anh ta sau chiến dịch 41-41.

Cuộc săn lùng người thay thế anh ấy hứa hẹn sẽ quan trọng như bất kỳ cuộc tìm kiếm huấn luyện viên nào trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Ujiri đã từng cho thấy anh ấy có thể đưa ra những lựa chọn tuyển dụng tốt trước đây bằng cách đổi Y tá lấy Dwane Casey, nhưng anh ấy cần cho thấy mình có thể làm được điều đó một lần nữa.

Raptors có một số trợ lý chất lượng trong đội ngũ nhân viên, những người có khả năng tham gia và tiếp quản một đội đang tìm cách khẳng định lại bản thân. Tuy nhiên, như những tin đồn mới nhất cho thấy, Toronto có thể đang tập trung vào một số cái tên chất lượng đã thành danh ở những nơi khác.

Toronto có thể cần tiến hành một cuộc tìm kiếm rất kỹ lưỡng để xác định người phù hợp nhất thay thế Y tá. Họ nên bắt đầu bằng cách đưa 10 huấn luyện viên này vào và sau đó giảm bớt đội hình xuống thứ gì đó dễ quản lý hơn.

10 người kế nhiệm Nick Nurse trên cương vị huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors.

10. Earl Watson, trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors

Watson đã giành được một cơ hội khác với tư cách là huấn luyện viên tại NBA với Toronto hoặc một người nào khác, vì những người chơi như Devin Booker đã được trích dẫn nói rằng Watson là công cụ trong sự phát triển của họ. Tình hình của Robert Sarver và sự thiếu tài năng ở Phoenix khiến anh gần như không thể thành công với Suns.

Tuy nhiên, đối với một đội Raptors đang cố gắng hết sức để rũ bỏ mùi hôi của mùa giải trước, việc mang về một trong những người đóng góp quan trọng cho Y tá có thể không phải là công thức thành công tại nhà như một số người nghĩ. Thành tích thắng-thua của Watson thật khó coi vì nhiều lý do ngoài tầm kiểm soát của anh ấy, nhưng cũng có một số lý do nằm trong tầm tay của anh ấy.

Toronto Raptors sẽ giữ Earl Watson?

9. Chris Quinn, phó huấn luyện viên trưởng của Miami Heat

Quinn là cựu bảo vệ của Heat, người đã trở thành đội phó đáng tin cậy nhất của Erik Spoelstra ở Miami. Quinn là một cái tên hấp dẫn trong giới huấn luyện, vì anh ấy được cho là sẽ theo dõi từ Detroit Pistons khi họ cố gắng tự đào mình ra khỏi hố.

Lối chơi của Raptors không quá khác biệt so với những gì Miami đang cố gắng thực hiện nên việc đưa Quinn về có thể giúp họ duy trì bản sắc của mình đồng thời thay đổi những phần còn thiếu sót. Nếu Raptors bỏ lỡ Quinn, họ có thể thấy anh ấy phụ trách một đội khác trong tương lai gần.

Kế tiếp: Những cái tên mới và những cựu chiến binh hoa râm

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *