10 người chơi OKC Thunder chưa bao giờ đăng nhập một phút

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đã chứng kiến ​​sự thay đổi đội hình rất nhiều trong vài mùa hè vừa qua. Anh ấy đã dẫn dắt nhượng quyền thương mại trong quá trình xây dựng lại nhanh chóng trong hai năm, mà đỉnh cao là 40 trận thắng đáng ngạc nhiên trong mùa giải một năm trước, bao gồm cả việc giành chức vô địch play-in.

Trong tất cả doanh thu để cải tiến đội hình Thunder này, Thành phố Oklahoma đã bắt đầu chia sẻ công bằng “Chào mừng bạn đến với phần bổ sung mới nhất cho OKC Thunder!” đồ họa dành cho những cầu thủ chưa bao giờ đặt chân lên sân NBA trong màu áo Thunder.

OKC Thunder đã chứng kiến ​​​​một cuộc đại tu đội hình hoàn chỉnh trong vài mùa giải qua; đây là mười cầu thủ chưa từng chơi một phút nào cho Thunder.

Bất chấp các thông cáo báo chí, các bài đăng trên mạng xã hội và đôi khi gây xôn xao dư luận trong cộng đồng người hâm mộ, mười người chơi sau đây chưa bao giờ đăng nhập một phút nào cho nhượng quyền thương mại OKC Thunder mặc dù đã được nhóm mua lại.

Hãy tip với số 10: Giá của Ronnie. Anh ấy đã vẽ ra sự tương đồng với Thunder ngày hôm nay. Sam Presti đã thèm muốn Price từ lâu và cuối cùng đã ký hợp đồng với anh ấy làm Đại lý tự do vào Mùa hè năm 2016.

Sau khi được ký hợp đồng vào tháng 8, Price đã được miễn nhiệm vào ngày 24 tháng 10 trước mùa giải thường niên 2016, vì huấn luyện viên trưởng lúc đó là Billy Donovan đã chọn giữ người bảo vệ tân binh Semaj Christon thay thế Price trong một nơi có vẻ như là một phòng bảo vệ điểm đông đúc.

Vì vậy, mặc dù đã trao cho Ronnie Price một hợp đồng tiêu chuẩn NBA vài tháng trước đó, anh vẫn chưa chơi một phút nào cho OKC Thunder. Đó là tình huống tương tự mà Jack White trong đội hình Thunder hiện tại phải đối mặt. Mặc dù anh ấy hy vọng sẽ tránh đi theo Price, nhưng một hợp đồng tiêu chuẩn trong những tháng Mùa hè không phải lúc nào cũng giúp bạn có được tấm vé vào một vị trí trong danh sách tiêu chuẩn vào tháng 10.

Kế tiếp: Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất giải đấu đã dừng chân ở Bricktown

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *