1 lỗ hổng chí mạng xuất hiện trong trận thua sân nhà của Raptors trước 76ers

Toronto Raptors lần đầu tiên chào đón sự trở lại của một người bạn cũ trong màu áo đối thủ, khi Nick Nurse trở lại Canada với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers. Với việc Joel Embiid sẵn sàng chiếm ưu thế trước một đội đang thua, sân khấu đã sẵn sàng để các Y tá giành chiến thắng đầu tiên cho Philly trước đội bóng cũ của anh.

Nhóm của Darko Rajakovic đã thực hiện một hành động khác Dr. Jekyll và Mr. Hyde, khi họ từ chỗ ghi được 36 điểm trong hiệp một trong khi chiếm ưu thế từ phạm vi 3 điểm để mở ra pha chạy chỗ 13-2 để bắt đầu hiệp thứ ba, điều đó cuối cùng đã đào mộ họ.

Toronto đã thất thủ với tỷ số 1-2 ở mùa giải trẻ với trận thua 114-107 trên sân nhà trước sự kết hợp không thể ngăn cản của Embiid và Tyrese Maxey. Một vài trận đấu đầu tiên của mùa giải luôn là cơ hội tốt để bộc lộ những vấn đề của một đội, và những khuyết điểm của Toronto ngày càng trở nên rõ ràng hơn.

Y tá của 76ers đã cho thấy Raptors có thành tích như thế nào, từ đội đốt cháy Philadelphia cho đến vụ cháy lốp xe không thể chạm nước nếu họ rơi khỏi thuyền. Vấn đề này cần phải được khắc phục trong tương lai nếu Toronto muốn có cơ hội duy trì tính cạnh tranh.

Trận thua Toronto Raptors trước Nick Nurse, 76ers cho thấy sự thiếu ổn định của đội bóng.

Việc Raptors không thể chọn hướng đi đã khiến việc đánh giá chuỗi trận này càng trở nên khó khăn hơn. Đây có nên được coi là một đội kỳ cựu đang gặp khó khăn khi họ thích nghi với một lối chơi mới hay một sản phẩm phụ của việc để các cầu thủ trẻ tìm hiểu mọi thứ dưới danh nghĩa phát triển?

Sự không chắc chắn dường như là một phần bình đẳng trong ban huấn luyện và bản thân các cầu thủ. Trong khi Rajakovic có thể để một số đường chạy quá dài và khiến các đường chạy mất kiểm soát, thì các cầu thủ thường tung ra những cú sút rộng. Darko có thể làm gì trong kịch bản đó?

Đây không phải là trò chơi để Toronto giải quyết những vấn đề này. Trước áp lực gia tăng mà sự trở lại của Nurse mang lại và áp lực mà Embiid đặt lên đội, Toronto sẽ thi đấu đêm thứ hai liên tiếp sau một trận thua lộn xộn, xấu xí trong hiệp phụ trước một đội Chicago Bulls dễ bị đánh bại mà không có tiền đạo ngôi sao OG Anunoby.

Raptors đã cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực trong ba trận đầu tiên của họ, khi Scottie Barnes trông tốt hơn, Gradey Dick cho thấy lý do tại sao anh ấy được chọn ở vị trí cao như hiện tại, và Dennis Schroder tiếp tục phong độ vững chắc sau trận đấu FIBA ​​​​. Tuy nhiên, cho đến khi Toronto có thể tìm thấy sự nhất quán nào đó, sự tích cực có thể giảm đi.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *