1 gói đổi lấy Chris Paul với 76ers

Rất ít ứng cử viên phải đối mặt với nhiều bất ổn trong mùa giải này hơn Phoenix Suns. Trận thua ở vòng hai trước Denver Nuggets cho thấy rõ ràng là đội chưa sẵn sàng thi đấu; làm thế nào họ có thể đạt đến mức đó với tính linh hoạt trong giới hạn hạn chế và thiếu các tài sản giao dịch khác nhau?

Hãy để những tin đồn thương mại Chris Paul bắt đầu. Theo Tim MacMahon của ESPN, Suns dự kiến ​​​​sẽ mua mạnh tay bảo vệ quan điểm kỳ cựu. Thật vậy, Philadelphia 76ers – ở giữa sự không chắc chắn về mùa giải sắp xảy ra của chính họ – đã xác suất là khá cao để có được Hall of Famer trong tương lai.

Tuy nhiên, hậu cần của một động thái như vậy là khó khăn.

1 giao dịch để có được Chris Paul với Philadelphia 76ers

76ers Nhận
Chris Paul
Landry xấu hổ

Cổng mặt trời
Tobias Harris
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2029 (top 10 được bảo vệ)

Cách duy nhất để Sixers có mức lương phù hợp thực tế là bao gồm hợp đồng sắp hết hạn trị giá 39,2 triệu đô la của Tobias Harris. Paul đang kiếm được 30,8 triệu đô la trong mùa giải tới (còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy), có nghĩa là Suns sẽ phải cộng thêm tiền lương cho Paul để có được con số của Harris.

Nhìn vào bảng giới hạn của Phoenix sẽ đưa ra một câu trả lời rõ ràng: Landry Shamet, kiếm được 10,2 triệu đô la vào mùa tới (còn ba năm trong hợp đồng của anh ấy). Hợp đồng của Shamet có khả năng bị thối rữa được viết trên đó, nhưng Shamet đã có phản ứng hóa học với Joel Embiid khi Sixers chiêu mộ anh ta vài năm trước. Có lẽ anh ấy có thể khám phá lại một số phép thuật bắn súng chuyển động hoạt động từ DHO với đương kim MVP.

Với sự trở lại của Paul và Shamet, Sixers đã đính kèm lượt chọn đầu tiên năm 2029 của họ (có bảo vệ) để khuyến khích Mặt trời. Sẽ rất thú vị để xem thị trường dành cho CP3 là gì. Anh ta có một ít xăng trong bình, nhưng chính xác bao nhiêu là một câu hỏi mở. Anh ấy đã 38 tuổi và đang có dấu hiệu sa sút rõ rệt trong giai đoạn 2022-23.

Đây là cơ hội cho Philly: lượt chọn đầu tiên năm 2029 là lượt chọn duy nhất họ còn lại để giao dịch sau khi bán mọi thứ và bồn rửa bát cho James Harden. Điều này sẽ khiến Sixers thiếu tài sản giao dịch trong nửa thập kỷ tới, tất cả chỉ vì những lợi ích rất ngắn hạn với tuổi của Paul. Anh ấy quá già nên không phù hợp với cửa sổ thi đấu của Embiid, và Embiid đã 29 tuổi.

Và, tất nhiên, có yếu tố James Harden. Sixers không có lý do gì, dù phù hợp hay không, để đổi Paul nếu Harden tái ký hợp đồng. Paul chỉ trở thành một sự cân nhắc khả thi nếu Harden chơi cho Houston. Sau đó, Sixers đột nhiên có một khoảng trống đáng kể trong lối chơi ở sân sau.

Tất nhiên, Paul sẽ là một cầu thủ thiết lập xuất sắc cho Embiid trong pick-and-roll. Anh ấy cũng sẽ có phản ứng hóa học nhanh chóng với Tyrese Maxey, người thích chạy về phía trước trong quá trình chuyển đổi hoặc tấn công bắt bóng trong hiệp một. Chính yếu tố tuổi tác này khiến các giao dịch khó được chấp nhận, kết hợp với những lo ngại phòng thủ cố hữu. Cho dù Harden phòng ngự tệ đến đâu, thì ít nhất anh ấy cũng cao 6 foot-5 với một số biện pháp linh hoạt về vị trí. Paul cao 6 feet trong giày và không còn là vận động viên của những năm trước. Bắt anh ta và Maxey, một người bảo vệ nhỏ khác, ở phía sau sẽ khiến Sixers khó tạo ra các điểm dừng – ngay cả khi Embiid tung lưới rộng ở rìa.

Sixers chắc chắn Có thể giao dịch cho CP3; đặc biệt nếu anh ấy nói rằng Philadelphia là điểm đến mong muốn của anh ấy. Daryl Morey đã làm việc với Paul ở Houston. Mối quan hệ có thể đã trở nên lung lay sau khi Morey trao đổi Paul với OKC, nhưng NBA là một doanh nghiệp và cả hai đều hiểu sự năng động. Câu hỏi chính là, phải họ đổi lấy CP3?

Kế tiếp: 3 cầu thủ phải bước lên trong Game 7 vs Celtics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *