1 Giấc mơ, 1 Cơn ác mộng, 1 Giao dịch Blazer Lillard thực tế

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Suýt chút nữa Portland Trail Blazers đã chọn Scoot Henderson với vị trí số 1. 3 trong NBA Draft 2023, câu chuyện nhanh chóng chuyển từ khoảnh khắc đáng lẽ phải là một khoảnh khắc thú vị – một người bảo vệ quan điểm của All-NBA có khả năng lẻn vào bạn trong bản nháp sau khi bạn lọt vào top ba của cuộc xổ số – thành “Không điều này có nghĩa là một giao dịch Damian Lillard đang đến?”

Cảm giác chung là Henderson và Lillard không thể cùng tồn tại, và một khi lựa chọn của Scoot được đưa ra, Dame sẽ rời Portland trước khi mùa giải tới bắt đầu. Có thể điều đó sẽ đúng, có thể không.

Tuy nhiên, không có câu hỏi rằng một cái gì đó đã thay đổi; liệu Blazers có tiếp tục cố gắng vượt qua ranh giới giữa việc phát triển các cầu thủ trẻ và ổn định Lillard hay nếu kỷ nguyên Dame ở Portland vừa mới kết thúc, thì mùa giải 2023-24 sẽ có một cảm giác mới.

Nếu giao dịch Lillard là con đường mà nhượng quyền thương mại muốn thực hiện, câu hỏi tiếp theo là “Đổi lại Portland sẽ nhận được gì?”

Người bảo vệ điểm 32 tuổi đã đề cập đến Miami Heat và Brooklyn Nets là những nơi tiềm năng mà anh ấy muốn hạ cánh nếu anh ấy bị xử lý – nếu Tổng giám đốc Blazers Joe Cronin thưởng cho lòng trung thành của Lillard với đội và gửi anh ấy đến một trong những điểm đến ưa thích của anh ấy ? Hay anh ta chỉ đi ra ngoài và tìm gói tốt nhất có sẵn?

Cuối cùng, đây là ba giao dịch tiềm năng sẽ chính thức khép lại cuốn sách về thời gian của Dame ở Portland: một giao dịch có thể là giấc mơ đối với Blazers, một giao dịch sẽ là cơn ác mộng tức thì và một giao dịch có thể có ý nghĩa đối với tất cả các bên liên quan.

Trao đổi giấc mơ của Damian Lillard cho Trail Blazers

Trail Blazers Nhận
Franz Wagner
Anthony Đen
F Jonathan Isaac
G Gary Harris, lượt chọn vòng một năm 2025, lượt chọn vòng một năm 2026, lượt chọn vòng một năm 2028,

có được ma thuật
G. Damian Lillard

Tuy nhiên, có những cơ sở chỉ ra khả năng xảy ra một trận đấu giữa Blazers và Orlando Magic, nhưng điều này có thể quá tốt để trở thành sự thật đối với Portland.

The Magic đã có được một người bảo vệ điểm All-NBA để nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ của nó trong khi giữ lại Tân binh NBA năm 2023 Paolo Banchero và trung tâm Wendell Carter Jr. Lillard sẽ là một lợi thế to lớn cho Banchero với khả năng tạo ra những cú sút và khoảng trống trên sàn.

Markelle Fultz sẽ không phải là một đối tác tấn công tồi tệ cho Lillard với tư cách là một hậu vệ và người hỗ trợ, và Jalen Suggs cũng sẽ hỗ trợ với tư cách là người bảo vệ đầu tiên của hàng thủ với quy mô lớn.

Tuy nhiên, hành vi phạm tội bên ngoài Dame, Paolo và Carter Jr. sẽ để lại nhiều điều đáng mong đợi.

Blazers đã giành được thương vụ này với việc bổ sung Wagner, tiền đạo trẻ và đa năng xuất sắc nhất giải đấu; Màu đen, tùy chọn Không. 6 năm nay; và ba tương lai đầu tiên đi với Harris và Isaac để phù hợp với mức lương.

Wagner là một cầu thủ cao 6 foot 9, người tạo ra cú sút, người bắn và hậu vệ đa vị trí. Anh ấy chỉ mới 21 tuổi, vì vậy anh ấy phù hợp với bất kỳ dòng thời gian xây dựng lại Blazer nào.

Black là một người bảo vệ quan điểm 19 tuổi trong cùng một khuôn mẫu. Anh ấy cao và cao lêu nghêu với tỷ lệ 6-7 và là một cầu thủ chuyền bóng có chỉ số IQ bóng rổ cao và có tiềm năng trở thành một hậu vệ xuất sắc, đa năng. Anh ấy sẽ cân bằng phần sân sau của Portland với tư cách là một người bảo vệ lớn hơn, người sẵn sàng chia sẻ bóng và làm những việc nhỏ nhặt.

Thêm ba người đầu tiên trong tương lai vào cốt lõi của Henderson, Anfernee Simons, Shaedon Sharpe, Wagner và Black sẽ rất tuyệt vời. Harris có hợp đồng trị giá 13 triệu đô la sắp hết hạn và Isaac vẫn có tiềm năng ở vị trí hậu vệ, nếu anh ấy có thể khỏe mạnh.

Kế tiếp: Thỏa thuận tồi tệ cho tương lai của Portland

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 14:25 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 01:49 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *