1 đại lý miễn phí 76ers Raptors có thể ký hợp đồng với giá rẻ trong mùa giải

Toronto Raptors sẽ tìm kiếm mọi tài năng giá rẻ với trần tấn công tương đối cao khi họ cố gắng cải thiện đội hình của mình. Điều này có thể đưa họ trở lại với một trong những đối thủ đáng ghét nhất của họ ở Philadelphia 76ers, vì họ có thể không đưa toàn bộ đội hình của mình trở lại.

76ers đối đầu với Boston Celtics, với Joel Embiid và James Harden đều chơi tốt dưới mức tiêu chuẩn mà họ mong đợi. 76ers có một số tên tuổi lớn được miễn phí, bao gồm cả Harden, và không phải tất cả họ sẽ trở lại vào mùa giải tới.

Nếu Raptors muốn sử dụng sự sa sút sau mùa giải của Philadelphia để làm lợi thế cho họ, họ có thể nhắm mục tiêu đến những người chơi như Shake Milton trong cơ quan tự do. Milton, sự hiện diện xoay vòng chắc chắn của Philly trong ba mùa giải trước, là một cầu thủ tự do không bị hạn chế, người có thể rút tiền từ mùa giải này.

Milton sẽ không thay đổi vận may của bạn, nhưng có rất nhiều điều thích về hồ sơ cầu thủ của anh ấy trong đội Raptors cần nhiều cầu thủ trẻ hơn có thể sút từ cự ly 3 điểm. Milton sẽ không tốn nhiều tiền cho một đội Raptors đang cân nhắc về tài chính của mình trong vài năm tới.

Toronto Raptors sẽ ký Shake Milton?

Milton ghi trung bình 8,4 điểm mỗi trận ở mùa giải trước khi thực hiện 48% số cú sút từ sân và 38% số cú 3 điểm. Hiệu quả mà anh ấy đã thể hiện cho thấy anh ấy có thể phát triển mạnh trong một đội Raptors có thể giúp anh ấy có khả năng tấn công lâu hơn so với 76ers đáng gờm.

Milton bị loại khỏi vòng quay trong loạt phim Boston, nhưng thực tế là cả anh ấy và Jalen McDaniels đều chơi không tốt trong loạt phim mà lẽ ra họ có thể giúp ích cho Doc Rivers hơn bất kỳ điều gì khác. Milton vẫn là một vận động viên xử lý bóng, bắn súng và kiến ​​tạo xuất sắc ở cấp độ NBA.

Milton có thể là một mục tiêu ngoại lệ tầm trung vững chắc cho Raptors, khi ký hợp đồng với anh ta không quá khác với những gì Otto Porter Jr. việc mua lại sau thời gian ở Golden State có thể là điều tốt nhất cho cả hai bên. Tất nhiên, tốt hơn là quay bánh xe bảo vệ điểm dự phòng một lần nữa và đặt cược vào Malachi Flynn.

Milton không được ưa chuộng ở Philadelphia, nhưng một đội bóng như Toronto sẽ cho anh một bến đỗ đẹp để trẻ hóa sự nghiệp. Milton đã được chứng minh là một sự bổ sung tích cực cho Philly ở cánh, theo Lau kính. Con trỏ 3 điểm lớn đầu tiên của Milton tại Trung tâm Wells Fargo mặc màu áo của Raptors sẽ đánh vào chỗ đau của Daryl Morey.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *