1 cầu thủ của Raptors có thể được hưởng lợi từ sự miễn trừ của Joe Wieskamp

Toronto Raptors có lẽ không phải đắn đo suy nghĩ lâu về quyết định sa thải hậu vệ cánh Joe Wieskamp sau màn trình diễn tệ hại của anh ở Summer League. Ngay cả khi anh ấy sống đến màn trình diễn cuối cùng của mình, thật khó để tồn tại với tư cách là một vận động viên bắn 3 điểm không thể bắn giỏi.

Raptors hiện có một vị trí trống trong danh sách của họ, điều này tình cờ xuất hiện khi có tin đồn rằng họ đang tìm cách ký hợp đồng với một người bảo vệ quan điểm khác để củng cố băng ghế dự bị. Với rất nhiều cựu chiến binh vẫn còn ngoài kia, việc ký hợp đồng với họ với các giao dịch tối thiểu có thể không phải là ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới.

Tất nhiên, một lựa chọn khác là xem xét một trong số nhiều cầu thủ Raptors trong quá khứ không thi đấu theo hợp đồng NBA đầy đủ và thưởng cho họ. Người bảo vệ điểm dự phòng Jeff Dowtin là một trong những người chơi xứng đáng nhận được một hợp đồng xứng đáng vào năm ngoái, nhưng đã không bao giờ làm được.

Với việc Wieskamp đã ra đi và số tiền đáng kể trong thỏa thuận của anh ấy giờ đây được tự do chi tiêu, Dowtin có thể củng cố vị trí của mình trên băng ghế dự bị và trở thành một phương án dự phòng đáng tin cậy. Masai Ujiri chỉ cần đưa giấy tờ phù hợp cho người đại diện của anh ấy và xin chữ ký của anh ấy.

Toronto Raptors có thể ký hợp đồng với Jeff Dowtin sau khi Joe Wieskamp ra mắt.

2,4 điểm và 1,2 hỗ trợ mỗi trận của Dowtin có vẻ không nhiều để bảo vệ, nhưng bối cảnh lại quan trọng. Những con số đó bị đè nặng bởi thời gian rác vào cuối trận đấu, và anh ấy đã kết thúc mùa giải trước Dalano Banton và Malachi Flynn trong vòng quay.

Dowtin trở thành cầu thủ được người hâm mộ yêu thích nhờ lối chơi phòng ngự ngoan cường, khả năng cầm bóng nhanh và kỹ năng kiến ​​tạo. Mặc dù anh ấy không phải là người thích châm kim trên sàn, nhưng việc anh ấy không ký hợp đồng với NBA để có thể có mặt trong giai đoạn hậu mùa giải là một động thái kỳ quặc.

Trong khi một số người có thể lập luận rằng sự hiện diện của Dowtin trong vòng luân chuyển là sản phẩm phụ của sự kém phát triển của Flynn, Dowtin nên được hoan nghênh vì đã nắm bắt cơ hội trước mắt. Nếu không có gì khác, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy không có vẻ lạc lõng với tư cách là một người bảo vệ điểm luân phiên khi được gọi.

Masai Ujiri trước đây đã rất cởi mở khi khen ngợi Dowtin và khẳng định rằng sản phẩm của Rhode Island sẽ là một phần của Raptors trong tương lai. Sự kết thúc của Wieskamp có thể là cơ hội vàng để Dowtin khẳng định mình.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *